Áo Gile nhiều túi cho phóng viên ảnh nhà báo

2
2


Áo gile nhiếp ảnh gia Cameraman Vest EOS M W998 chính hãng màu đen hỗ trợ quay chụp tiện lợi

Yêu công nghệ giới thiệu Áo gile nhiếp ảnh gia Cameraman Vest EOS M W998 chính hãng màu đen hỗ trợ quay chụp tiện lợi cho các nhà quay chụp chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Cameraman Vest EOS M W998 được làm bằng vải lưới tạo sự thoáng mát cho người mặc, thiết kế với nhiều túi để bạn có thể đựng nhiều đồ khác nhau. Các túi có kích thước lớn bé khác nhau dạng túi dán hoặc kéo khóa.

Áo được thiết kế dạng áo gile kéo khóa tiện dụng, phía sau lưng có túi đính kèm để gấp gọn áo vào khi không sử dụng và cũng có thể để được rất nhiều các đồ hỗ trợ quay chụp khi mặc áo trên người.

Áo được làm từ chất liệu vải sợi nylon ít thấm nước và nhanh khô với các túi chuyên dụng cho từng loại thiết bị phụ kiện phục vụ quay chụp như thẻ nhớ SD, CF, lens, shutter để thay đổi khi cần…, sản phẩm hỗ trợ tối đa cho các nhà làm phim, quay chụp chuyên nghiệp và không chuyên khi quay chụp ngoài trời.

Yêu công nghệ chuyên cung cấp các phụ kiện quay phim chụp ảnh đa dạng, để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm bạn vui lòng gọi đến hotline 09222.33.808 – 091.969.9983 – 096.44.66.805

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/lam-dep/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here