Bệnh tuyến giáp có nguy hiểm không ?Tuyến giáp là một tuyến nội tiết quan trọng trong cơ thể. Vì vậy, khi xuất hiện các bệnh tuyến giáp sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người bệnh. Vậy bệnh tuyến giáp có nguy hiểm không và mức độ nguy hiểm như thế nào? Mời các bạn cùng nghe TTƯT. Nguyễn Hồng Hải phân tích trong video này nhé!
MC hỏi: Thưa chuyên gia, bệnh tuyến giáp có nguy hiểm không ạ?
Chuyên gia trả lời: Đây là một câu hỏi rất là nhiều người quan tâm. Tuyến giáp đảm nhiệm những vai trò như tổng hợp và bài tiết hoóc môn, giữ cho việc chuyển hóa điều hoà nhiều hoạt động và chức năng trong cơ thể. Khi có bệnh tuyến giáp thì có thể nói đây là những tình trạng thay đổi cấu trúc và rối loạn chức năng của tuyến giáp. Với hầu hết các bệnh lý tuyến giáp thì người ta có thể thấy tình trạng phì đại tuyến giáp. Bệnh tuyến giáp này nó có nguy hiểm hay không thì phải phụ thuộc vào rất nhiều các bệnh lý ví dụ như có thể bệnh lý khác không, có những rối loạn chức năng không, chỉ là bướu giáp đơn thuần hay cường giáp nhược giáp. Cần phòng ung thư tuyến giáp ở giai đoạn sớm tránh di căn. Mặc dù các u bướu tuyến giáp với thông thường lành tính, vậy bệnh tuyến giáp có quan trọng hay không, nó phụ thuộc vào cái mức độ tình trạng bệnh lý hoặc là cái u to chèn ép. Bên cạnh đó, việc sử dụng thuốc ung thư tuyến giáp để lại biến chứng xấu. Vậy trường hợp xấu nhất đó là ung thư tuyến giáp mà chúng ta không phát hiện ở giai đoạn sớm thì đến giai đoạn muộn thì đương nhiên là sẽ nguy hiểm.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #Bệnh bướu cổ và cách điều trị, để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ, bệnh suy giáp,… hay bất kỳ các bệnh tuyến giáp khác.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh tuyến giáp, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#ichgiapvuong
#benhtuyengiap
#buouco

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/suc-khoe/

More Articles for You

Meeyland hướng dẫn chọn căn hộ Safira Khang Điền cho chủ sinh 1991

Các thông tin Safira Khang Điền Meeyland sẽ giúp bạn sớm hiểu hơn về dự án này. Mặt khác, hàng …

Cách truy cập Microsoft Office miễn phí khi làm việc tại nhà

Bởi vì sự xa rời xã hội buộc nhiều người phải theo dõi hoặc tham gia các lớp học trực …

5 MẸO giúp mẹ khắc phục ngực lệch, Kinh Nghiệm Tăng Nhiều Sữa Mẹ Bên Ngực Ít ✅ Nguyên Hồng Vlog 2

5 MẸO giúp mẹ khắc phục ngực lệch, Kinh Nghiệm Tăng Nhiều Sữa Mẹ Bên Ngực Ít ✅ Nguyên Hồng …

Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | AUDIO LYRIC OFFICIAL

……. [OFFICIAL M/V] Sản xuất âm nhạc: NHP Entertaiment Sáng tác: Phan Mạnh Quỳnh Hòa âm: Hoài Sa, Phan Mạnh …

NÓI HẾT LÒNG MÌNH | LIZ KIM CƯƠNG | OFFICIAL MV

#NoiHetLongMinh #LizKimCuong #NHLM #VuongAnhTu #BProEntertaintment —————- NÓI HẾT LÒNG MÌNH Trình bày: Liz Kim Cương Sáng tác Vương Anh Tú …

Chuyện hy hữu – Cô Gái 17 Tuổi Vẫn CÒN TRINH Sinh Được 11 Đứa Con

Chuyện hy hữu – Cô Gái 17 Tuổi Vẫn CÒN TRINH Sinh Được 11 Đứa Con Kênh chuyện kinh di …