Bệnh viêm cầu thận mạn có chữa khỏi được không? PGS. TS. Trần Đình Ngạn

0
2Viêm cầu thận mạn là bệnh gây tổn thương cầu thận, tiến triển từ từ trong nhiều năm. Giai đoạn cuối dẫn đến suy thận mạn ngày càng nặng dần. Vậy viêm cầu thận mạn có thể chữa khỏi được không? Có những biện pháp nào giúp cải thiện và ngăn ngừa biến chứng của bệnh? Bạn Nguyễn Mai có câu hỏi:”Chào chuyên gia, cháu bị viêm cầu thận mạn, hiện tại Protein niệu của cháu đang là 0.15 và hồng cầu là 25. Vậy bệnh của cháu có khỏi được không ạ?”. Nỗi trăn trở của bạn Mai sẽ được PGS. TS. Trần Đình Ngạn giải đáp trong video dưới đây, chúng ta cùng nghe những chia sẻ của chuyên gia về bệnh viêm cầu thận mạn và phương pháp hỗ trợ điều trị nhé.
—————
Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh về thận.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh thận và các bệnh có nguy cơ như: đái tháo đường, cao huyết áp, sỏi thận, viêm cầu thận, lupus… hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006304 (MIỄN CƯỚC)/ 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER)
Website:
Facebook:
#benhthan, #ichthanvuong, #sanphamchobenhnhansuythan, #suythanman, #suythanmanvacachdieutri, #soithan, #soithanvacachdieutri, #viemcauthan, #viemcauthanvacachdieutri, #daithaoduong

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/suc-khoe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here