Cách tạo tài khoản PayPal trên điện thoại | Đăng ký PayPal 2020

31
4Cách tạo tài khoản PayPal trên điện thoại | Hướng dẫn đăng ký PayPal 2020./
PayPal là một ví điện tử, một cổng thanh toán online lớn nhất hiện nay. Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu mua sắm hay thanh toán các dịch vụ ở nước ngoài, hoặc bán hàng ra nước ngoài thì việc có một tài khoản PayPal là rất cần thiết.
Hay là bạn tham gia kiếm tiền online trên các trang web hay các ứng dụng của nước ngoài thì thường là sẽ cần có tài khoản PayPal để nhận tiền, rút tiền về.
Vậy thì các tạo tài khoản PayPal trên điện thoại như thế nào? thì trong video này mình đã hướng dẫn rất chi tiết về cách đăng ký PayPal cho các bạn! Hãy xem cho hết nhé! Nếu thấy hữu ích thì đừng tiếc cho mình xin 1 like, 1 share nhé! cảm ơn!!!1

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook:
⓷ FanPage:
⓸ Webiste:

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/am-thuc/

31 COMMENTS

 1. A cho em hỏi khi mình liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng của mình xong thì sau này tai khoản ngân hàng của mình có bị hack k anh có bị mất tiền ko ạ

 2. Anh zim cho em hoi nếu nhu minh khong nhập tai khoan visa thi rut tien chuyen tien dc khong anh

 3. Để chuyển tiền thì cả người nhận và người gửi đều phải liên kết tài khoản ngân hàng với paypal ạ?

 4. Cho em hỏi là ứng dụng này có chuyển tiền dc ra nước ngoài cho người thân không ạ?

 5. Định nhờ thẻ ngân hàng của đứa bạn để rút mà không được rồi… lại bắt tên giống trên thẻ ngân hàng với cmt mk đăng kí

 6. Đây anh… Vietnam Bank For Agriculture and Rural Development….Em chỉ sao chép như vậy thôi. Đúng không anh..??

 7. Vậy anh hiểu nhầm em nói rồi. Em chỉ sao chép tất cả tên ngân hàng nông nghiệp và phát triển.. Bằng tiếng Anh. Thôi. Chứ không sao chép tất cả ngân hàng khác… Xin lỗi vì ghi không rõ.??

 8. Vâng em biết. Nhưng nếu Em Sao chép thêm (agribank) thì nó bảo sai thông tin..còn xoá Đi (agribank) .. là nó duyệt thành công…em cũng thấy anh có Sao chép (vietcombank) đâu.??

 9. Vâng em cám ơn. Nhưng anh ,em sao chép tất cả ngân hàng bằng tiếng anh. Nhưng ko Sao chép tên (agribank). Vậy chắc ổn rồi anh nhờ.??

 10. Sao mình điền đầy đủ thông tin họ tên nhưng khi vào liên kết với ngân hàng thiếu chữ Thị có sao ko bạn và nếu muốn thêm chữ thị vào thì mình phải làm sao… Ah còn một điều nữa là mình sài tài khoản Đông A vậy PayPal có chuyển qua dc ko ah… Mong bạn chỉ giúp.. Cám ơn bạn nhiều

 11. B ơi Gmail đăng ký tk paypal phải trùng với gmail mình đang đăng nhập ak b
  Hay gmail tk paypal là tạo gmail mới vậy

 12. ANH CHO EM HỎI LÀ NĂM SINH 1003 CỦA EM KO CÓ TRONG PAYPAL THÌ PHẢI LM SAO Ạ
  MONG ANH CHỈ GIÚP

 13. Chào bạn! Bạn ơi mình đã tạo thành công ví paypal rồi nhưng lỡ điền nhầm ngày tháng năm sinh, giờ mình muốn sửa thì sửa đc không bạn? Cảm ơn bạn mong sự chỉ giúp từ bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here