Chia Sẻ 27 Mẫu Biệt Thự 1 Tầng ở Quê (Đầy Đủ Bản Vẽ Mặt Bằng)

9
2



Angcovat giới thiệu 27 mẫu biệt thự 1 tầng ở quê đẹp nhất hiện nay và là xu thế thiết kế nhà vườn ở nông thôn năm 2018. Chúng tôi được chủ đầu tư khắp mọi miền đất nước yêu thích và thuê Angcovat thiết kế những mẫu nhà 1 tầng đơn giản, mộc mạc đậm chất quê hương. Đừng bỏ lỡ những tác phẩm nghệ thuật độc đáo này nếu quý vị chuẩn bị xây dựng ngôi nhà mơ ước của gia đình mình nhé.
Chi tiết thiết kế các mẫu biệt thự 1 tầng ở nông thôn tại

Hãy cùng chúng tôi khám phá bộ sưu tập những mẫu nhà 1 tầng ở quê này có gì đặc biệt bằng cách trả lời những câu hỏi sau nhé.

1. Biệt thự 1 tầng ở quê có diện tích khoảng bao nhiêu m2?
Với những khuôn viên đất rộng, hay những chủ nhà ở quê, thiết kế kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng ở nông thôn rất được gia chủ quan tâm và yêu thích. Vì được xây dựng ở quê nên các công trình nhà 1 tầng thường được thiết kế trên khuôn viên đất rất rộng, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Diện tích nhà thường dao động từ 120-200m2, phổ biến nhất là từ 120-160m2.
Xem thêm mẫu biệt thự 1 tầng ở nông thôn
tại

2. Mặt bằng công năng mẫu nhà biệt thự 1 tầng ở quê bố trí như thế nào?
Trong 27 mẫu biệt thự 1 tầng ở quê chúng tôi đang giới thiệu với bạn, mỗi mẫu đều mang nét đẹp riêng, được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng và ý tưởng của các kiến trúc sư. Tuy nhiên điểm chung của 27 công trình này đều được thiết kế ở nông thôn, có không gian thoáng mát. Thông thường các mẫu nhà cấp 4 có 1 phòng khách kết hợp phòng thờ, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 2-3 phòng ngủ và phòng vệ sinh. Các phòng được sắp xếp hợp lý phù hợp với sinh hoạt hàng ngày của gia đình và diện tích các phòng vừa phải mang lại cảm giác ấm cúng sum vầy của cả nhà.
Bạn có thể tham khảo thêm bố trí mặt bằng công năng của biệt thự 1 tầng 130m2 tại

4. Chọn Phong cách kiến trúc nào cho các mẫu biệt thự 1 tầng ở quê
Biệt thự 1 tầng ở quê có không gian sống thoải mái thông thoáng gần gũi với thiên nhiên. Kiến trúc của biệt thự vườn 1 tầng cũng rất đẹp, nó là sự cải tiến của kiến trúc nhà Việt cổ kết hợp với kiến trúc nhà mái Thái hiện đại. Để tận dụng được môi trường sống trong lành ở quê, các kiến trúc sư Angcovat đã thiết kế những mẫu nhà có nhiều cửa sổ để lấy thoáng và lấy không khí vào ngôi nhà bạn. Mẫu biệt thự 1 tầng ở nông thôn nên các mặt của ngôi nhà đều được thiết kế thông thoáng và đẹp mắt. Khi thiết kế kiến trúc mẫu nhà vườn kiến trúc sư sử dụng quy tắc đăng đối để tạo ra nét đẹp tổng thể cho ngôi biệt thự.

Bạn có thể xem thêm thiết kế của các mẫu biệt thự 1 tầng 160m2 tại

5. Giá xây dựng mẫu biệt thự 1 tầng ở nông thôn bao nhiêu là hợp lý?
Đây là câu hỏi được chủ đầu tư quan tâm nhất, liệu rằng chi phí xây dựng mẫu nhà 1 tầng ở nông thôn có phù hợp với túi tiền của gia chủ hay không. Giá xây dựng của từng công trình sẽ khác nhau phụ thuộc vào diện tích, địa điểm lô đất, phong cách thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng,… Tuy nhiên 27 mẫu nhà 1 tầng ở nông thôn chúng tôi giới thiệu thì giá xây dựng giao động từ 500 triệu – 1 tỷ đồng.
Có thể bạn quan tâm tới mẫu biệt thự 1 tầng 200m2, xem ngay tại

Để được tư vấn miễn phí xin hãy gọi điện vào số Hotline của chúng tôi 0988 030 680

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/tong-hop/

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here