Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | AUDIO LYRIC OFFICIAL

31
11……. [OFFICIAL M/V]
Sản xuất âm nhạc: NHP Entertaiment
Sáng tác: Phan Mạnh Quỳnh
Hòa âm: Hoài Sa, Phan Mạnh Quỳnh
Phối Khí: Minh Hoàng
Thu âm: Hoàng Minh
#PhanManhQuynh #PhanManhQuynhChannel #PhanManhQuynhOfficial #MVPhanManhQuynh #PMQstudio

More about PHAN MẠNH QUỲNH @
FANPAGE:
YOUTUBE:
GMAIL: pmqcontact@gmail.com & hubogo.arch@gmail.com

©2017 PMQ studio . All rights reserved.
———————-

MV OFFICIAL | KHI PHẢI QUÊN ĐI:

VIDEO LIVE | NƯỚC NGOÀI:

Cảm ơn cả nhà đã và đang ủng hộ Phan Mạnh Quỳnh. Cảm ơn Family FC luôn đồng hành với Phan Mạnh Quỳnh từ trước đến nay. Chân thành cảm ơn.

Xem tiểu sử Pham Mạnh Quỳnh tại

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/tong-hop/

31 COMMENTS

  1. Trong vòng 2 năm kể từ SMS đến trước khi ra trailer Mắt Biếc, CCTVLC chỉ có 9tr view. Từ lúc có trailer Mắt Biếc đến nay lên 38tr view. Quỳnh vô đối cmnr :v

  2. Có chàng trai viết lên cây, lời yêu thương cô gái ấy … 1 năm đã qua, em đã có người khác. Anh trở về thực tại, bình yên và lặng lẽ. Cố lên

  3. Thật sự rất là khó kiếm một nhạc sĩ viết lời nhạc tài giỏi và tràn đầy ý nghĩa sâu sắc giống như Phan Mạnh Quỳnh, bởi vì lời nhạc của anh ấy phải nói là bất thủ (có một không hai, giống với những lời nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn).
    Chúc anh thật nhiều sức khỏe, và đầy sự thành công.

  4. Hồi hơn 2 năm trước nghe bài này mãi, tự hỏi sao bài hay và cảm xúc thế này là ít view thế… Giờ vào nghe lại mãn nguyện thực sự =))

  5. Nghe nhạc a quỳnh. Phải nghe 2 lần trở lên thì mới cảm nhận được ý nghĩa từng câu từng chữ trong bài hát của anh. Nhưng khi cảm nhận được là nghiện luôn. Như mình nè.

  6. lần đầu tôi nghe bài này và đã tưởng nó là nhạc của phim "Mắt Biếc" ( đó là năm 2017) vì lời bài hát sao giống với cố truyện một cách kì lạ

  7. Nhà cậu đối diện nhà tôi, cậu hơn tôi 1 tuổi. Chúng ta lớn lên bên nhau từ thuở bé. Ấy vậy mà chúng ta phải chia xa nhau bởi vì hoàn cảnh gia đình. Khi ấy gia đình tôi khó khăn, phải vào nam lập nghiệp. Tôi theo cha mẹ 1 năm thì đựic gửi về cho ông bà nuôi. Lúc đó chúng ta vẫn còn được xem là thanh mai trúc mã. Nhưng càng lớn chúng ta càng xa cách. Không còn thân thiết nhue ngày nào. Đến một ngày, vì sự ngu si của bản thân, tôi đã khoét sâu nỗi đau của cậu. Tôi xin lỗi. Vốn dĩ khi ấy tôi nên bình tĩnh, đè cái tôi của mình xuống, hạ bớt lòng hiếu thắng của mình đi nhưng tôi lại làm không được. Có lẽ khi ấy tôi quên rằng ngày nhỏ đã vô số lần cậu dẫn tôi đi thắp hương cho bác ấy cơ mà, sao khi ấy tôi lại làm vậy. Hè rồi, cậu không chịu gặp tôi. Mặc dù đã nhiều lần tôi sang nhà để tìm cậu. Nhưng cậu vẫn từ chối gặp mặt tôi. Xin cậu, hãy cho tôi gặp cậu một lần để nói "em xin lỗi".

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here