Đã cắt 1 bên buồng trứng có con được không? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấn

6
2Có nhiều trường hợp chị em bị u nang buồng trứng và được chỉ định phải cắt 1 bên buồng trứng. Vậy cắt 1 bên buồng trứng có con được không? Đây chính là vấn đề băn khoăn lớn nhất của các chị em khi gặp phải tình trạng này.
Sức khỏe buồng trứng là yếu tố rất quan trọng trong việc thụ thai. Bình thường, cả hai buồng trứng khỏe mạnh thì bạn sẽ có cơ hội thụ thai thành công cao nhất. Nhưng hai buồng trứng này hoạt động độc lập nên nếu không may phải phải phẫu thuật cắt bỏ một bên buồng trứng thì chất lượng trứng ở bên còn lại không bị ảnh hưởng nhiều.
Như vậy bạn không cần quá lo lắng cắt 1 bên buồng trứng có con được không. Tuy nhiên hãy theo dõi video về được chuyên gia Nguyễn Đình Bách giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này nhé!
—————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u nang buồng trứng và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC)hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
Website: ngaphukhang.vn, uxotucung.com.vn, unangbuongtrung.com.vn
Facebook:
#cat1benbuongtrungcoconduockhong, #benhunangbuongtrung, #unangbuongtrunglagi, #unangbuongtrungconguyhiemkhong, #cachchuaunangbuongtrunghieuqua, #ngaphukhang, #unangbuongtrung, #dieutriunangbuongtrung

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/tong-hop/

6 COMMENTS

  1. Bs oi cho e hoi tu khi e mo u nag xog 2nam roi cho toi nay sao e k co thai nhu vay la ly do sao k bs e dj kham thj bs noi buon trug bjh thuog bs oi

  2. Cho e hỏi e đã có thai ngoài tử cung e đã đi nội soi bỏ nhưng chưa tới tháng e đã có bé Bi lại và e đã đc 7 tháng vậy có sao k ạ

  3. xin bác sĩ cho em hỏi bác sĩ chúc xíu ạ.em 45tuổi đã mổ đẻ một lần năm 2007 tại bv từ vũ .và em đã hai lần mang thai ngoài tử cung .vậy liệu em có thể thụ thai được không ạ. xin bác sĩ cho em ý kiến với ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here