LUYỆN NGÓN PIANO | Bài tập cơ bản nhất: Gam C trưởng (C Major Scale)

38
2Sản phẩm mới: “PHƯƠNG PHÁP ĐỘC TẤU PIANO NHẠC NHẸ 1 – BALLAD”
“PHƯƠNG PHÁP ĐỘC TẤU PIANO NHẠC NHẸ 1 – BALLAD” là bộ giáo trình kèm video do Linh Nhi biên soạn và thực hiện, dành cho người tự học piano ĐÃ CÓ TRÌNH ĐỘ PIANO CƠ BẢN (ít nhất 3 tháng).
1. NỘI DUNG SẢN PHẨM:
“PHƯƠNG PHÁP ĐỘC TẤU PIANO NHẠC NHẸ 1- BALLAD” hướng dẫn phương pháp chơi piano độc tấu ở thể điệu Ballad (Pop Ballad, Folk Ballad) với nội dung gồm các phần như sau:
Phần 1: 45 mẫu đệm từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO
Phần này sẽ giới thiệu chi tiết các mẫu đệm, mỗi mẫu đệm có bản nhạc có nốt nhạc, hợp âm, số ngón tay, hướng dẫn các thếm bấm và có bài hát ví dụ cho từng mẫu đệm để người học thực hành.
Với trình độ piano khoảng 3 tháng trở lên, bạn đã có thể tập được các mẫu đệm cơ bản và bài hát ứng dụng, nhưng có những mẫu đệm nâng cao đòi hỏi trình độ piano của người học khoảng 3 – 5 năm mới tập được.
Phần 2: 15 mẫu fill – in/kết
Ở phần này, LN sẽ tổng hợp những kiểu dằn, fill-in hoặc kết mà bản thân thường dùng trong các bản độc tấu piano (Ballad). Mỗi mẫu có hướng dẫn các thế bấm (dằn hoặc rải), số ngón tay, kèm trích đoạn bài hát ví dụ.
Phần 3: 9 bản nhạc soạn cho piano Độc Tấu
9 bản nhạc này được soạn cho piano đầy đủ intro, ending, hợp âm, số ngón tay, lyrics (có nhiều bạn cảm thấy học dễ dàng hơn khi có lyrics nên LN đã thêm yếu tố này).
Các video kèm theo mỗi nội dung sẽ hướng dẫn chi tiết và đàn chậm, đồng thời hướng dẫn những chỗ có tiết tấu khó hay những vị trí cần nhấn hoặc ngắt.
2. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP:
– Người trưởng thành, có khả năng tự học và đã có trình độ piano cơ bản ít nhất 3 tháng (có kiến thức cơ bản về nhạc lý, hợp âm, biết đọc nốt nhạc và đã tập chơi các bản nhạc ở cấp độ đơn giản).
– Người chơi piano cổ điển, hoặc người chơi piano nhạc nhẹ nhưng ở cấp độ đơn giản, muốn học thêm những cách đệm mới (Ballad) phong phú hơn, màu sắc hơn.

3. HÌNH THỨC NHẬN SẢN PHẨM:
Dù ở nước ngoài hay trong nước, bạn đều có thể nhận được sản phẩm là sách giáo trình file PDF (140 page) và các video file MP4 gửi qua email.

Bạn có thể tải tài liệu và video về máy tính, máy tính bảng, điện thoại….hay bất cứ thiết bị thông minh nào để tiện xem và học. Hoặc copy vào USB để lưu trữ lâu dài.

4. QUYỀN LỢI KHI MUA SẢN PHẨM
– Được tặng thêm 3 bản nhạc soạn cho piano solo trong số 100 bản nhạc mà Linh Nhi đã soạn.
– Được Linh Nhi giải đáp thắc mắc trong quá trình học qua Email: linhnhipiano@gmail.com
Facebook: Lớp Nhạc Sắc Màu

————————————————————————————-
CÁC SẢN PHẨM HỌC PIANO (VIDEO, GIÁO TRÌNH, MUSIC SHEET):
I. “PHƯƠNG PHÁP ĐỘC TẤU PIANO NHẠC NHẸ 1 – BALLAD”
II. “TỰ HỌC PIANO ĐỆM HÁT NHẠC NHẸ”
– Gồm 58 video bài học trong 4 phần: 1. Viết hợp âm cho ca khúc, 2. 15 Tiết điệu phổ biến và khoảng 60 mẫu đệm cho piano., 3. 12 mẫu fill-in sử dụng ở cuối câu/đoạn/cao trào…, 4.3 cách intro cho ca khúc.
– Đối tượng phù hợp: người đã học piano cơ bản ít nhất 6 tháng trở lên, muốn chuyển sang học piano đệm hát nhạc nhẹ, người đã biết đệm cơ bản, muốn mở rộng kỹ năng đệm các tiết điệu mới và nâng cao kỹ năng đệm hát, kỹ năng chạy ngón, fill, intro….
– Tài liệu kèm theo: Giáo trình “Tự học Piano Đệm Hát Nhạc Nhẹ” do Linh Nhi biên soạn, tất cả các bản nhạc thực hành cho 15 tiết điệu và 12 mẫu fill-in soạn giai điệu, hợp âm và lời ca, tặng kèm 3 bản nhạc (music sheet) soạn cho piano solo hoặc đệm hát.
– Phương thức nhận sản phẩm: Nhận link download video và tài liệu (gửi qua gmail)

Xem chi tiết nội dung bộ video bằng cách nhấp vào link dưới:

III. CHUYỂN GIỌNG trong PIANO SOLO/ĐỆM HÁT
– Gồm 7 video bài học
– Hướng dẫn và tổng hợp những cách chuyển giọng (dịch giọng) thường dùng nhất trong Đệm hát/Solo Piano nhạc nhẹ.
– Đối tượng phù hợp: người đã có trình độ Piano cơ bản, muốn bổ sung kiến thức và nâng cao kỹ năng chơi piano nhạc nhẹ.
– Tài liệu kèm theo: giáo trình, music sheet
– Phương thức nhận sản phẩm: Nhận link download video và tài liệu (gửi qua gmail)

Xem bài 1 bằng cách nhấp vào link bên dưới:

IV. Hơn 90 bản nhạc soạn cho Piano Solo hoặc Đệm hát
– Trình độ: Cơ bản – Trung bình – Nâng Cao
– Phương thức nhận sản phẩm: Nhận file PDF gửi qua email

Liên hệ đặt mua:
Email: linhnhipiano@gmail.com hoặc lymylinh@gmail.com
Facebook: Lớp Nhạc Sắc Màu
Điện Thoại:
T.Quỳnh: 0985 375 351 (tư vấn)
Linh Nhi: 0349 707 606 (vui lòng nhắn tin, không gọi vào số này)
—————————————————————————
Lớp nhạc Sắc Màu chuyên dạy: Piano cổ điển, Piano nhạc nhẹ (solo, đệm hát), Đệm hát Thánh Ca, Sáng tác, Nhạc lý, Ký xướng Âm.
* Nhận viết sheet nhạc, soạn sheet piano solo, soạn phần đệm cho ca khúc.
Đăng ký học nhạc qua điện thoại: 0985 375 351
Hoặc trực tiếp tại địa chỉ: 41 Võ Công Tồn, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/am-nhac/

38 COMMENTS

 1. Xin chào linh nhi mình rất yêu đàn và khi thấy linh nhi đàn thì ao ước làm sao để mình củng đc một phần xíu xíu như linh nhi , nhưng thật là khó khi mà đả ngoài 40 và củng đả học lung tung giờ đả thành thói quen rừng rú , bây giờ mong sao linh nhi có cách nào dạy kèm cho mình 1 thói quen tốt có đc ko ? Đây là tâm nguyện của mình đó , còn việc học phí hay tài liệu của linh nhi hết bao nhiêu mình gởi vì công lao của linh nhi là xứng đáng , rất mong linh nghiên cứu xem giúp mình thật lòng cảm ơn

 2. Bạn ơi mình mới học piano
  Nên luyện ngón trong bài lâu
  Mình lên ngón theo bài tập của bạn và tập cuốn sách methods ross được ko

 3. Có bài tập nào cho ngón áp út k ạ . Mỗi lần bấm xuống là ngón giữa với ngón út tự động bấm theo rất khó điều khiển ngón tay lắm ạ

 4. Cô giáo Linh Nhi quá dễ thương trình độ âm nhạc rất đỉnh. Khi dạy đàn rất kỹ thuật thật lòng không giấu giếm. Học cô giáo Linh Nhi không giỏi mới là chuyện lạ. Cám ơn cô giáo trẻ đã tạo ra bài học Piano quá hửu ich cho tất cả người Việt Nam trên toàn cầu. Chần chờ gì hãy cho cô giáo Linh Nhi chúng ta 1000 like đi để ủng hộ tinh thần. Riêng tôi sẽ give cô giáo triệu like luôn 👍👍👍👍👍🌹🤘😘💘🌹🌹🌹🌹🌹👌😘

 5. Mình xem linh nhi đàn rất là nhiều để cho mọi người nghe.nhưng chưa thấy linh nhi hướng dẫn .bài nào.như mấy Cô và mấy thầy rất là tận tình .mở kênh video.để hướng dẫn.những ai thích đánh đàn piano.mà không có thời gian đến lớp học .được.phải trên youtube kênh của mấy thấy đã mở.nhưng thầy hưỡng dẫn rất là dễ hiểu.Còn Linh nhi.mình chưa hè thấy hướng dẫn một bải nhạc.nào..Linh nhi đàn rất hay.và giỏi.mình chỉ nghe qua thôi nhưng mình cũng biết linh nhi Có trình độ chơi đàn piano rồi,nhưng mình xin linh nhi từ nay đừng Có màu mè thêm nếm.vào.bản nhạc của tác giả.như nào thì cứ nhu vậy mà đàn .đừng màu mè..nhiều quá. Linh nhi mà có hướng dẫn những mấy Em.đàn thì chắc khó hiểu Lắm.?

 6. Từ lúc em chơi đàn đến giờ em chưa khi nào luyện ngón mà em học thẳng bài luôn đến giờ chơi dc 6tháng em cũng chơi được 6 bài những bài dạng trung bình như là bài. Mariage damour .hungaria sonata . .. nhưng em kỹ thuật chạy ngón em còn yếu cô có giáo trình nào giúp em chạy ngón nhanh hiệu quả không

 7. Bài giảng rất chi tiết, dễ hiểu. Căn bản là cô giáo rất xinh và giọng nói ngọt ngào nữa <3 Giá như ở gần thì xin học vs cô rồi 😉

 8. Lớp nhạc sắc màu: Chào bạn.
  Trước khi tập mỗi bài hát, bạn có phải tập chạy gam tương ứng với bài hát đó và tập chuyển hợp âm trong bài không

 9. Nhan xet cua toi ve nhung su huong dan tren you tube cua Lop Hoc Sac Mau rat thuc dung va huu hieu toi rat thich, va toi muon mua bo sach ve 58 bai tap vedio cua Co thi phai lam sao !?? ,vi toi khong o VN ,toi o Houston Texas thi lop hoc Sac Mau co the gui qua he thong Post duoc hay khong hoac down load qua internet !!! va chi phi la bao nhieu !???? Email cia toi la Jhonhuannguyen@gmail.com tel :281-804-7600 cell.

 10. Kỹ thuật này rất chính xác, các bạn tưởng tượng bàn tay mình vuông góc với phím đàn như con nhện đang di chuyển là ok. Thanks!

 11. Hay quá! Cám ơn bạn nhiều. Bạn làm Video bài Niệm khúc cuối giống như bài Silent Night được không ạ?

 12. Rât chi tiếc và từ từ rất giúp ít cho mình… cám ơn Linh Nhi. Làm 1 bộ solo nhạc vàng đi mình đang chờ :))

 13. Bài giảng của Cô rất rõ ràng và chi tiết, rất bổ ích cho người mới học đang không biết phải luyện ngón như thế nào cho đúng và hiệu quả nhất. Cảm ơn Cô và Lớp Nhạc Sắc Màu!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here