Nam Anh's Designer Collection (GIVENCHY, BALENCIAGA, GUCCI & MORE)

23
3Xin chào các bạn, mình là Dũng Lê. Mình rất thích làm vlog để chia sẻ đời sống của mình với mọi người và làm về quần áo, giày bla bla bla. Mong các bạn thích và đăng ký kênh youtube của mình.

Đây là toàn bộ desginer collection của Nam Anh. Nam Anh bắt đầu mua đồ hiệu trước mình và cũng chơi được mấy năm rồi. Trong video NA show những món của season khá là cũ mà rất là đẹp với hiếm của nhiều hiệu khác nhau. Nam Anh, Thảo với Dinh thì về Việt Nam hết rồi. Còn mình thì chưa nhưng sắp rồi. Lúc về mình sẽ cố gắng quay nhiều thể loại video khác nhau như thử thách, du lịch, đi chơi này nọ,… cho các bạn xem. Mình mong cách bạn sẽ enjoy video này. Nếu các bạn thích thì hãy LIKE, COMMENT các bạn nghĩ món nào là món đẹp nhất. Và đừng quên là SUBSCRIBE vào kênh youtube của mình để đón xem những video tiếp theo nhé!!

Xem vlog trước của mình ở đây:

Follow me:
Facebook: Dũng Lê
Instagram: dungle.99
Snapchat: dungle99

Songs:
Lil Yachty 1 night instrumental
Sneaky Snitch – Kevin Macleod
Two Steps from Hell – Heart of Courage

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/lam-dep/

23 COMMENTS

  1. Dạo này ko ra video hả em nhớ e quá toàn xem lại video cũ mong e đọc được cmt! Peace 🙁

  2. Anh cho em hỏi ngu tí. Mấy cai zip tie tag của off white trên hoodie vẫn để đó hay cắt ra v a …

  3. Một tối coi mấy cái vlog liên tục thấy khá thích anh Dũng với nhóm bạn của anh. Cá nhân mình nghĩ những người có đk họ sẽ ít khi nào thoải mái vui đùa vậy nhưng xem xong mình đã thay đổi suy nghĩ đó. Rất thích cái sự hồn nhiên và ngu ngơ tự nhiên của anh Dũng. Vlog anh không cần quá màu sắc hay intro ngầu, anh làm mọi thứ nó dễ gần nhưng vẫn mang dấu ấn riêng/. Mong anh làm vlog vẫn giữ tinh thần này nha 😛 Xem collection của anh Dũng về giày mình thích yeezy luôn vì công nhận nó đẹp. Còn quần áo của anh Nam Anh thì khỏi bàn rồi nhìn chọn lọc thật, kiểu sang dã man ;_;

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here