Nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp là gì? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh giải đáp

0
3Hiện nay, các bệnh về đường hô hấp ngày càng trở nên phổ biến. Trên thực tế, ai cũng có nguy cơ mắc phải các bệnh ở đường hô hấp, từ trẻ em, thanh niên đến những người cao tuổi. Những căn bệnh này gây ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động hằng ngày cũng như chất lượng cuộc sống của chúng ta.
Trong số các bệnh về đường hô hấp thì viêm phổi và viêm phế quản là hai bệnh lý thường gặp nhất. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều người còn chưa hiểu rõ về hai căn bệnh này.
Vậy để biết viêm phổi, viêm phế quản là bệnh lý như thế nào cũng như những nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp là do đâu thì mời bạn cùng theo dõi video trên và lắng nghe những giải đáp đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh.
——————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng khó thở, ho khan, ho có đờm, viêm phổi, viêm phế quản.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản có thể gọi tới tổng đài miễn cước cuộc gọi 18006302 hoặc di động (ZALO/VIBER) 0916751651/ 0916767653 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#benhveduonghohap, #viemphoi, #viemphequan, #hokhan, #hocodom, #dieutriviemphequan, #dieutriviemphoi, #chuaviemphequan, #baophevuong

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/suc-khoe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here