Những bài hát hay nhất của Tim (Cát Vũ) 2018

48
2————————————————————————————-
© If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ngoquangtandk@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank you!
————————————————————————————-
🔔 CONTACT US:
• Facebook:
• Email: ngoquangtandk@gmail.com
————————————————————————————-
● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email: ngoquangtandk@gmail.com. Xin cảm ơn!
————————————————————————————-
✖ This is a non profit channel, so i don’t make any money out of these videos. These videos are designed specifically for entertainment purposes only.
No intention of infringing copyright. I do not own anything, all rights goes to the owner this purpose of the video was just for fun and entertainment.
————————————————————————————-
✖ Đây là một kênh phi lợi nhuận, vì vậy tôi không kiếm được tiền từ những video này. Những video này được thiết kế đặc biệt cho mục đích giải trí.
Không có ý định vi phạm bản quyền. Tôi không sở hữu bất cứ điều gì, tất cả các quyền đi đến chủ sở hữu mục đích của video này chỉ là để vui chơi và giải trí.

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/am-nhac/

48 COMMENTS

  1. Nghe thấy nhạc bây giờ có hay ..nhưng ko hay bằng thế hệ 8x ..đầu 9x … nhạc giờ hơi bị xxxx

  2. Dkm cai thang ad lon me nay nua. Quang cao it thoi. Quang cao nhieu qua cung dau dc tien. M up ngu the. Mot bai hat quang cao 3- 4 lan vkl

  3. 2h25AM 16/02/2020 :với mình TIM là ca sĩ đẹp trai nhất, tên ca sĩ hay nhất , Phong cách mặc đẹp nhất, vũ đạo đẹp nhất …trong showbit việt

  4. Nhớ lắm cái cảm xúc cãi nhau với ny xong mở lên nghe ui khóc theo.nghe thêm của tống gia vỹ nữa bao sầu thảm ln

  5. Đc tặng những bài này trên itv thì cảm xúc ùa về khóc nức nở như trẻ thơ, 1987

  6. Cho tôi xin 1 ve đi tuổi thơ.thời gian qua nhanh quá. Ngoảnh lại mình đã 26 tuổi rui.😕

  7. Nghe hay quá , nhớ lại những kỉ niệm của một thời đã qua ghê ,nếu có điều ước m ước thuận quay lại hình huhu !giá như đc z!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here