Tình Một Đêm Và Những Điều Cần Biết – Huyền Ny

6
2HÃY LÀ TÌNH NHIỀU ĐÊM, ĐỪNG LÀ TÌNH MỘT ĐÊM
🌹Đây sẽ là chủ đề của chương trình mới sẽ được phát sóng trực tiếp thứ 4 tuần này trên kênh YouTube chính thức của HUYỀN NY SHOW.
🌹Thứ 4 này con nhỏ mặc đồ jeans sẽ lên sóng nói chuyện về chủ đề nhạy cảm này. Một chủ đề rất phù hợp với các bạn đang chuẩn bị bắt đầu một mối quan hệ mới. Các bạn hãy tag bạn bè quan tâm chủ đề này để chúng mình cùng thảo luận nhé.
🌹Hãy chuẩn bị cho mình thật đầy đủ để một khi yêu là nhất định phải yêu say đắm. Ai cũng chỉ được sống chỉ một lần, dại gì không yêu? Nhưng yêu thì phải thông minh mới bớt đau khổ.
🌹HUYỀN NY SHOW được phát sóng vào lúc 9 giờ tối thứ 4 hàng tuần (giờ Việt Nam) trên YouTube của chương trình. Hẹn gặp các bạn mỗi tuần tại đây:
👉🏻
🌹Nếu các bạn có câu hỏi về các vấn đề sức khoẻ, các chương trình sức khoẻ, làm đẹp…Các bạn vui lòng gửi câu hỏi về THE NEW YOU là trang chuyên về sức khoẻ của Huyền Ny. Các bạn gửi ở đây:
👉🏻
🌹Nếu các bạn có câu hỏi về mọi vấn đề khác ví dụ tình dục, tình cảm, nuôi dạy con, thời trang, các mối quan hệ trong gia đình, xã hội, lựa chọn nghề nghiệp… Các bạn gửi câu hỏi về HUYỀN NY SHOW giùm Ny nhé. Các bạn gửi ở đây:
👉🏻
HUYỀN NY SHOW
HEALTH AND HAPPINESS START WITH YOU!
#SharingIsCaring
#HuyenNyShow

Subscribe kênh để xem video mới nhất:
—–
Huyen Ny – Kênh chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về làm đẹp, sức khỏe, chăm sóc bản thân, gia đình và nuôi dạy con trẻ,…

▶ Subscribe Youtube:
▶ Fanpage Huyen Ny:

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/tong-hop/

6 COMMENTS

 1. Chơi cho sướng thắt lưng ,rồi sau đó thì sau??!?? Giờ có mấy má chuyên gia dạy tâm lí dạy tình dục lên mạng nói là đói thì ăn thèm thì chịch , bạn cùng phòng, some …. , tình dục chẳng liên quan gì đến tình yêu cả ,sống được nhiêu chơi tới bến đi thử đi mai chết có đâu mà chơi,kêu gọi vượt qua vùng an toàn , … Kinh quá , thế thiên hạ hoan hô quá trời

 2. Video này đã cho em thêm những niềm tin tích cực , thấy được giá trị bản thân của mình .
  Có 1 câu nói rất hay chị ạ :

  " Bạn không bao giờ biết được mình sẽ tác động đến cuộc sống của những ai .
  Nhưng khi bạn ra đi , Hãy để lại thế giới này TỐT ĐẸP HƠN lúc bạn đến "

  Cảm ơn chị Ny vì Video rất đầy năng lượng

 3. Tất cả các video của chị mạng lại năng lượng tích cực và bổ ích cho em. Cảm ơn chị!

 4. Chính xác Ny ơi !Quá hay chia sẻ quá tuyệt em à.trong quan niệm cá nhân của mỗi người Giá Trị cá nhân được đánh giá do tự mình nâng cao hay hạ xuống !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here