VUS TESOL 2019

0
3⚜️ CẬP NHẬT XU HƯỚNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH KỶ NGUYÊN CÔNG NGHỆ 4.0

🔈 Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL 2019 đã được VUS tổ chức thành công với sự đăng kí tham dự của 3.023 giáo viên Anh ngữ Việt Nam và trong khu vực vào ngày 26/07/2019 vừa qua.

📷 Tại Hội nghị, các giáo viên đã có dịp tìm hiểu, chia sẻ và thảo luận về chủ đề “Dạy và học tiếng Anh trong kỷ nguyên công nghệ 4.0”. VUS TESOL năm nay hân hạnh có sự tham dự và trình bày của các diễn giả đến từ tổ chức quốc tế đánh giá chất lượng giáo dục NEAS, từ Hội Đồng Anh và các trường đại học (ĐH) danh tiếng như ĐH CUNY – đối tác chiến lược của VUS, Đại học Melbourne, Canberra,… cùng nhiều nhà xuất bản (NXB) lớn như Oxford University Press, Cambridge University Press, Macmillan…

💡 Bên cạnh đó, các giáo viên còn có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy với nhau, gặp gỡ những đồng nghiệp mới và kết nối với các chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới.
📚Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Anh ngữ tại Việt Nam, thông qua các hội nghị VUS TESOL, VUS hy vọng rằng giáo viên Anh ngữ có thể thu hoạch được cho mình những nội dung hữu ích, có tính ứng dụng cao và bắt kịp với hơi thở thời đại. Từ đó, thêm niềm tin và sự sáng tạo trong những hình thức truyền dạy bài giảng bổ ích dành cho học viên, đồng hành cùng các em trên hành trình xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc hòa mình cùng thế giới.

🔎 Hãy cùng xem lại một vài hình ảnh tại VUS TESOL 2019 nhé!
#VUS #YourEnglishYourFuture

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/giao-duc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here