5 Chú Tiểu | ĐI MUA ÁO GIÓ | BÉ MINH TÂM ĐÒI MẶC ĐẦM MÀU ĐỎ..:)))))

25
3Quý cô bác, anh chị hãy bấm đăng ký kênh để ủng hộ tụi con nha!
Link đăng ký:
– Xin chào tất cả quý vị khán giả yêu mến 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai. Đây là kênh youtube chính thức của các bé. Chúng tôi và các bé hiện sinh sống tại địa chỉ: 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
– Chúng tôi sẽ đăng những video, clip về phim ảnh, sinh hoạt vui chơi hằng ngày của các bé để những ai yêu thích các bé có thể xem và theo dõi.
– Mỗi ngày vào buổi trưa sau giờ ăn cơm thì các bé đều có một khoảng thời gian và không gian để chơi đồ chơi. Sau khi chơi xong các bé sẽ đi ngủ trưa. Mỗi lần các bé vui chơi như thế chúng tôi sẽ quay lại và đăng lên kênh youtube 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai. Cảm ơn quý vị rất nhiều đã quan tâm và ủng hộ cho 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai..!!!
– Mỗi tuần vào ngày thứ 7 lúc 18h30 kênh 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai sẽ đăng một tập phim về Tây Du Ký thời hiện đại (thể loại hài) phiên bản 5 chú tiểu. Mong quý vị theo dõi đón xem và ủng hộ các bé nhé.. Xin cảm ơn quý vị rất nhiều.!!
FB

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/lam-dep/

25 COMMENTS

  1. Mọi người ơi, cả tuần nay các bé phải lo cho gala, rồi đi phỏng vấn, quay phóng sự, và một số chuyến đi về tỉnh nữa nên phim Tây Du Ký tập 6 của các bé đã không hoàn thành kịp để đăng vào ngày 12/1 thứ 7 sắp tới. Mong quý vị thông cảm và đón xem tập 6 của các bé vào ngày 19/1 thứ 7 tuần sau nhe. Cảm ơn quý vị rất nhiều. Chúc mọi người một ngày tốt lành..!!
    Mọi người nhớ đăng ký kênh để theo dõi ủng hộ các bé nha..
    Trang fanpage thính thức: https://www.facebook.com/Namchutieubonglai/

  2. Cảm ơn Em. Mẹ của Hi Gin.Chúc mỗi người trong gia đình của Cô luôn vui khỏe mỗi ngày

  3. Cảm ơn Em. Mẹ của Hi Zin.Cô mặc áo tím. Cảm ơn Em có tấm lòng quảng đại thương người. Xin Trời Phật phù hộ cho gia đình của Cô mỗi người trong gia đình đều mạnh khỏe mỗi ngày!!!!!!!!!!!

  4. 😀😀😀😍😍😍👍👍👍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  5. Cup dien cup nuoc,,cung thay so ..sao tat tinh nang bl vay thay …con bay gio di mua ao gio thay ghet lam luon lan nay .chac den luot tui ghen ty…cho ma vui thay so luon vay la thoa man uoc mo cua nguoiban hang …de thuong thiet..phai đuocen tui la tui mung xiu luon like cac con

  6. M.n đón xem xem gala của các con nhé .chúc con con thàng công.m.n chờ các con.yêu các con nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here