Cách để Biết Con Gái Thích Bạn! Con trai nên xem! | Blog HCD ✔

37
2Bạn không chắc những cái liếc mắt, nụ cười và ánh mắt của cô gái mà bạn thích có ý nghĩa gì? Bạn hy vọng có một người bí mật thầm thương trộm nhớ? Hãy xem những bước sau để biết liệu cô gái mà bạn đang tương tư có thích bạn không.

📢 Các bạn nhớ “LIKE” và “ĐĂNG KÝ” kênh để theo dõi những video tiếp theo!
Để nhận được Thông Báo Video Clip Mới Nhất của Blog HCĐ: click vào 🔔 Chuông

🎉 Cảm ơn các bạn đã xem video của mình. Hãy chia sẻ video để ủng hộ HCĐ Blog nhé!
Mình yêu các bạn (♥‿♥)

👸 Tác giả: Wiki How

☞ Đăng Kí nhanh:
☞ Facebook Cá nhân:
☞ Facebook Page:
☞ YouTube:

#BlogHCD #DauHieuConGaiThichBan #ConGaiThichBan

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/tong-hop/

37 COMMENTS

 1. Các bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ mình nha!

  Cảm ơn các bạn nhiều!!!

  Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống! 😘😘😘

 2. tôi làm theo từ cách 1 đến cách 11 mà không xem cách 12 vì thấy còn ngắn tưởng hết rồi và cái kết…
  nó xách cái dép đuổi từ nhà nó tới nhà tôi khoảng 500m :))

 3. Anh ơi em là con gái (cx xem lun)
  Ko biết tại sao em là con gái mà có con bạn trong lớp làm như như sao sao đoa ad ạ!!! Em đi học mới tới cái nói chạy ra đón kêu nắng nóng hăm!!! Rồi đi chơi nó cx chạy theo chơi cùng sao đó kêu mày có mệt ko tau đi lấy nc cho!!! Đg học thì nó cứ nhìn em hoài lun ad ạ!!!!
  Anh trả lời thử xem! Coi em phải làm gì ạ!!!

 4. Mk thì cần j phải xem mk vừa đi học về thấy bao nhiêu ng nhìn chả biết phải ko nên về nhà xem thì ra số mk đào hoa tới vậy 😎

 5. Chính xác 100pan trăm vì khi xưa tôi gặp vợ tôi y. Chang như vậy các bạn cứ yên tâm chính xác luôn

 6. Tình đơn phương không có hồi kết. Chỉ yêu thầm lặng bạn nhưng bạn không biết đó thôi

 7. Mk chỉ thắc mắc nếu có 1 đứa con gái tỏ tình vs bạn thì bạn có ok ko, ( dung mạo bình thường) mk hỏi con zai!

 8. Xấu trai k phải là cái tội tội là người ấy k thích mình mà mik cũng biết k phải các bạn muốn xấu mà tại vì từ khi sinh ra đã vậy mik khuyên đừng nghĩ đến chuyện phẫu thuật vì nếu phẫu thuật thì bạn sẽ bị mất cả một phần tuổi thọ
  Còn nếu dùng mĩ phẩm thị nên hạn chế sử dụng mà nếu các bạn nam muốn sử dụng nhiều cũng được nhưng phải vừa thôi nếu mà người bạn thích mà nhìn thấy bạn như vậy chắc chắn sẽ nghĩ bạn là bóng cho xem.
  Mik khuyên nếu ai muốn đẹp nên sử dụng các loại trái cây mát cho cơ thể hoặc tránh anh dầu mỡ cay chứ giờ mỹ phẩm toàn hóa chất

 9. Mình chưa bao giờ được đậm sâu phải ko anh, em nhớ anh nhiều lắm… Nhưng vì tương lai & tất cả, em sẽ đợi anh & cố gắng về những gì từng hứa với nhau. Em nhớ tất cả của anh, anh biết ko.

 10. mình là con trai ko hiểu sao nó cứ kêu tên bảo mua đồ ăn dùm, đụng tay, trò chuyện thân mật,đưa ảnh,quayvideo cho mình coi không ah?

 11. Đứa mình thích nó thì nó éo thích mình. Còn đứa mình éo thích nó thì nó cũng éo thích mình luôn. Thế mí đau.

 12. vậy cho em hỏi ad vs các bạn cái nha:" nó là 1 cô bạn học cùng lớp với em nhưng tụi em lại ít khi có cơ hội trò chuyện vs nhau vì nó luôn hạn chế giáp mặt hay chủ động trò chuyện với em trong khi vs mọi đứa con trai khác thì hoàn toàn bình thường kể cả khi em chủ động thì nó đa phần lảng tránh hay dù có tiếp tục câu chuyện thì nó chưa từng nhìn vào mắt em trong suốt cuộc nói chuyện, khi học hoặc tham gia các hoạt động nó cũng luôn tránh đứng gần em như ko muốn ngồi cùng bàn hay xếp cùng 1 hàng và nếu như điều đó có vô tình xảy ra thì nó sẽ ra ám hiệu và bạn của nó sẽ lập tức thế chỗ cho nó ( em thì biết như vậy nhưng vẫn giả ngu coi như ko biết) , nó chưa từng nhờ vả hay giúp đỡ em trong bất cứ việc gì (nhưng đối vs những đứa con trai khác thì lại rất bình thường) trừ khi đó là việc của cả nhóm hay lớp thì nó mới nhờ vả em. Nói túm lại là nó luôn giữ khoảng cách với em ( chỉ 1 mình em) nhưng lại rất bình thường với những người khác, em từng nghĩ là nó khó chịu hay ko ưa mình nên mới như vậy như thật sự thì em chẳng làm gì để ai phải ghét cả ( hòa đồng, tích cực trong các hoạt động, học cũng khá)." vậy cho hỏi rút cuộc là sao vậy .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here