Cách diệt mối mọt cho sáo trúc – Sáo trúc Mão Mèo

15
2SÁO TRÚC MÃO MÈO: THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC BẢO HỘ TẠI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM
WWW.SAOTRUC.VN
MÃO MÈO : CHỦ NHIỆM CLB SÁO TRÚC MIỀN BẮC VIỆT NAM

Thế Giới Sáo Trúc ( Chuyên:
+ Sáo Trúc Việt Nam Chất Lượng Cao – sáo việt nam cao cấp
+ Bán các loại Sáo Nứa (mua ban sao nua), Sáo Trúc ( mua ban sao truc) đủ các Tone.
+ Bán Sáo Mèo Viêt (sao meo)
+ Bán Sáo Mèo Tàu (dizi)
+ Bán Tiêu Trúc tím, Tiêu trúc vàng, Tiêu 3 khúc, Tiêu 2 khúc (tieu truc)
+ Bán Ocarina
+ Bán Sáo Bầu thường, Sáo Bầu chạm khắc Rồng

Liên hệ:

+ Yahoo:maomeokta@yahoo.com
+ Website:
+ SĐT: 0989 666 944 / 0966 606 494
+ Facebook:
+ Website: = www.saotruc.vn

Các bạn hãy đăng ký để có thể theo dõi được nhiều video hay nhé

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/tong-hop/

15 COMMENTS

 1. Buộc nguyên bó lại rồi mới thả vô, nó sẻ dể chìm hơn và cũng dể dìm cả bó xuống nước muối hơn

 2. Bán thuốc xữ lý phòng mối một cho gỗ, tre, nứa trước khi đóng thành phẩm và chuyển giao công nghệ chống mối một. LH: 0935.330.129

 3. Bán trọn gói bộ thuốc diệt mối tận gốc giá rẻ, toàn quốc, giao hàng tận nơi mới lấy tiền mọi chi tiết xin liên hệ đến: 0935.330.129 hoặc mail: dietmoitangoc79@gmail.com.
  Cách diệt mối tận gốc rất đơn giản nên các hộ gia đình có thể mua hộp nhữ và thuốc diệt mối về nhà tự làm sẽ tiết kiệm được chi phí rất cao, không tốn tiền dịch vụ, tư vấn diệt mối tận gốc và bán bộ diệt mối tận gốc giao hàng tận nhà.
  Diệt mối tận gốc bằng phương pháo hóa sinh là phương pháp hiện đại đang được áp dụng có hiệu quả tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay.
  Diệt mối Sinh học (diet moi sinh hoc) của Trung tâm KHKT Lâm Nghiệp
  Qua nghiên cứu cấu trúc tổ mối và đặc điểm sinh thái học của loài mối. Các nhà khoa học khởi đầu là TS Ngô Đức Minh và TS Nguyễn Chí Thanh Nguyên là các lãnh đạo của phòng nghiên cứu bảo quản Lâm sản thuộc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam dựa trên nghiên cứu của Lý Thủy Mỹ (Trung Quốc) đã nghiên cứu ra phương pháp Sinh học “dùng mối Diệt mối”: dùng mối lính và mối thợ mang thuốc về lây nhiễm cho con mối chúa, diệt được mối chúa từ đó diệt tận gốc cả tổ mối (dietmoitangoc).
  Với phương pháp Diệt mối Sinh học (Diệt mối tận gốc công nghệ sinh học):
  Không cần phải đào bới tìm tổ
  Không cần phải tìm vị trí tổ mối mà vẫn diệt được cả tổ mối.
  * Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối của Trung tâm KHKT Lâm Nghiệp sẽ thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm với phương pháp diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học.
  * Trung tâm hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực diet moi tan goc và côn trùng gây hại. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu đã được thử nghiệm và đạt hiệu quả diệt mối tận gốc 100%.
  Hướng dẫn cụ thể cách đặt hộp nhữ mối và phun thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả:
  Bước 1. Khảo sát: Điều tra khảo sát.
  Khảo sát để phát hiện các vị trí mối đang phá hoại và phòng trừ, diệt mối.
  Bước 2: Đặt hộp nhử diệt mối tận gốc:
  Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.
  Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp.
  Bước 3: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử.
  Sau khi đặt hộp 10 – 15 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày), tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử diet moi.
  Chúng ta kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối (đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp), đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.
  Bước 4: Phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc.
  Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Theo phương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ (nếu mối chết ngay tại nơi phun thuốc không có tác dụng diệt tận gốc các tổ mối). Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.
  Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu.
  Chỉ sau 6 – 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày.
  Bước 5: Dọn vệ sinh.
  Sau khi phun thuốc 3 – 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối.
  Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.
  Thời gian thi công dịch vụ diệt mối sinh học (Từ 28 -30 ngày hoặc kéo dài hơn tùy thuộc vào loại mối và cá thể mối có trong công trình)
  Cách diệt mối tận gốc rất đơn giản nên các hộ gia đình có thể mua hộp nhữ và thuốc diệt mối về nhà tự làm sẽ tiết kiệm được chi phí rất cao, không tốn tiền dịch vụ, tư vấn diệt mối tận gốc và bán bộ diệt mối tận gốc giao hàng tận nhà.

 4. thuốc diet mối mọt Cislin dùng cho gỗ mối mọt và cac bác mua ở cac quầy bán thuốc độc da dụng nói sp đó ng ta bán cho

 5. Mang đám này đi thả vào nước rồi phơi khô thôi. Bên này có hướng dẫn nè. http://baosongkhoe.com/suc-khoe-doi-song/chia-se-kinh-nghiem-diet-moi-tan-goc-ngay-tai-nha.html

 6. a cho e hỏi như mình ngâm vào nước múi cây sáo ước vậy mình có đêm đi phơi ngoài nắng ko hay là lấy thăn khô lâu cho hết ước ?nhờ a chỉ dùm ^^

 7. cần gì muối a mão mua thuốc diệt mối mọt cho vào nó sẽ ko mọt dài dài và như sư phụ tôi nói rất tốt nếu ai thổi cây sáo đó tử tử sinh ly đó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here