Lynk Lee – Chậm Lại Một Phút | Glee Việt Nam

50
3Lynk Lee – Chậm Lại Một Phút | Glee Việt Nam
Glee Việt Nam là bộ phim ca nhạc được xây dựng dựa trên bản gốc của Fox 20th Centery Television Distribution, Đây là câu chuyện xoay quanh những nhân vật trong CLB Glee của Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thể thao hứa hẹn sẽ tạo sự tò mò lẫn bất ngờ thú vị cho khán giả. Vẫn dựa trên bối cảnh và nội dung câu chuyện của phiên bản gốc, tuy nhiên, các tuyến nhân vật chính sẽ được xây dựng lại để tạo sức hấp dẫn và phù hợp hơn với đời sống của giới trẻ hiện nay.
➢ Click theo dõi YouTube Lynk Lee:
➢ Official Facebook:
➢ Google Plus:
➢ Lynk Lee MV Playlist:

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/tong-hop/

50 COMMENTS

  1. Đùa chứ nhình Link ngồi xe lăn hợp vãi . rất là thật 😀

  2. Bạn có muốn kiếm tiền từ những món đồ cũ ? Bạn cần thuê những món đồ giá rẻ nhưng không biết tìm ở đây ? Bạn cho thuê xe, cho thuê dịch vụ cưới hỏi, cho thuê đồ chơi nhưng không tiếp cận được khách hàng ? Hãy đến với chúng tôi và sử dụng THUÊ TỐT. Thuê Tốt sẽ giúp bạn giải quyết tất cả. Thuê Tốt là nơi gặp gỡ tuyệt vời giữa những người cho thuê và người cần thuê. Thuê Tốt – Cộng đồng thuê và cho thuê đồ đầu tiên trên di động.
    Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=finger.thuetot.vn&hl=vi
    Faceook: https://www.facebook.com/thuetot.vn/
    Website:http://thuetot.vn

  3. Gia đình sâu róm a chi dân điểm danh nhá :)) đây là kênh mới của sâu mn ủng hộ nừ yêu cả nhà nhiều https://youtu.be/eni40z9K7ok

  4. MV thì mãi là MV thôi anh Lỳ :)) chứ chẳng ai ngã gẫy chân ngồi xe lăn như anh mà lại cứ thích ngồi 1 chỗ hát "chậm lại 1 phút " đâu :)))) tin em đi vì e gắn với xe lăn hơn 2 tháng nay rồi =))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here