NGỌC LAN – Những Tình Khúc Bất Hủ Hay Nhất Sự Nghiệp Của Ngọc Lan Còn Mãi

44
3Quê Hương Việt Nam xin trân trọng giới thiệu video: NGỌC LAN – Những Tình Khúc Bất Hủ Hay Nhất Sự Nghiệp Của Ngọc Lan Còn Mãi
NGỌC LAN – Những Tình Khúc Bất Hủ Hay Nhất Sự Nghiệp Của Ngọc Lan Còn Mãi
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI :
◙ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ THEO DÕI:
◙ Google Plus :
◙ Subscribe:
◙ Facebook:
➦ Kênh chúng tôi tuyển tập những ca khúc Nhạc Vàng, Nhạc Trữ Tình, Nhạc Sến, Nhạc Bolero, tuyển chọn hay nhất mới nhất với mong muốn phục vụ khán giả yêu nhạc. Các bạn hãy like và chia sẻ những ca khúc mình yêu thích !!!
☀ Chúc Các Bạn Có Những Phút Giây Nghe Nhạc Vui Vẻ ☀
☞ Hãy LIKE video và ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi những album mới nhất!
⭐ ⭐ ⭐ Quê Hương Việt Nam ⭐ ⭐ ⭐
———————————
© Bản quyền thuộc BHMEDIA Corp. Vui lòng không reup dưới mọi hình thức

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/am-nhac/

44 COMMENTS

 1. Một giọg hát nhẹ nhành. Lưu luyến khiến ng ta k muốn tắt chút nào. Chúc cô luôn hạnh phúc trog cuộc sốg và con đườg âm nhạc mãi đc khán giả yêu mến.

 2. không thể nào diễn tả hết cảm xúc, lúc tôi buồn tôi nhắm mắt lại, tâm hồn tôi bay bổng quên hết mọi công việc thực tại, tôi ko biết tôi là ai, quên hết mọi vật chất thế gian, chỉ biết tiếc thương một người ca sĩ dịu dàng hiền lành, ngọc lan ơi về thiên đàng nhé, dụng khóc nữa nhé, ngủ ngon nha.ngan năm vẫn nhớ người ca sĩ dịu hiền… còn ca sĩ bây giờ toàn là ca sĩ khoe của, tâm hồn thực dụng, hạ cấp.

 3. Hồng nhan bạc phận.
  Tài hoa mệnh bạc.
  Tiếc thay, chị lại hội tụ cả hai điều, vừa đẹp vừa hát hay. Trên cả hát hay, là sự độc đáo như sương như khói trong giọng hát mà lại lột tả đến tận cùng những miên man khắc khoải của hỉ – nộ ái – ố mà cuộc đời đã ban tăng cho cảm xúc con người.
  Không biết khi nào mới lại xuất hiện người thứ 2 như chị.
  Ngủ ngon chị nhé. Hàng triệu người vẫn nghe chị mỗi ngày suốt 20 năm nay từ khi chị giã từ cõi tạm. Và sẽ còn nghe rất lâu nữa sau này.

 4. Những ca khúc của chị hát bất hủ theo thời gian, giọng hát thanh trong đi vào lòng người quá hay 🙂

 5. Rút kinh nghiệm, đẻ con ra đừng có nói nó mặt buồn như đưa đám; đừng có rủa nó chết; bởi vì nó sẽ chết y hệt như lời rủa vậy !!!

 6. Sắc Tài đều có Đúng nghĩa một người phụ nữ dịu dàng thẹn thùng và quý phái,,,,,, Kính, Thương tiếc chị

 7. Không còn một lời nào để nói lên sự yêu thương của tôi dành cho Ngọc lan nữa cả ,,,, vì đã 20 năm qua Ngọc lan lúc nào cũng ở trong ký ức của tôi vì hằng đêm trước khi ngủ tôi đều nghe Ngọc lan hát dù chỉ một bài ,

 8. NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH GIỌNG CA NGỌC LAN : https://www.facebook.com/NhungNguoiYeuThichGiongCaNgocLan/

 9. Giọng ca đúng Độc Nhất Vô Nhị , muôn thuở . Xin cám ơn cuộc đời

 10. Ngọc Lan hát hay quá. Nhưng nếu ai nghe nhạc hay bị quảng cáo thi download phần mềm này về sử dụng nhé, nó chặn quảng cáo khá hay:
  https://brave.com/ete400

 11. Always enjoy listening to Ngoc Lan Most times all day. Only found out about her a few weeks ago from someone. Now she is my number one singer .I am really sorry she passed away .

 12. Vọng hát hay nhất là tôi từng nghe nghe mà tâm trạng thoải mái dịu dàng mê chị lm

 13. Khi nghe những bài hát này tôi lại thấy bồi hồi nhớ về những kỷ niệm xưa,một cảm giác rất sâu lắng khó tả.cứ thấy buồn buồn da diết trong lòng.

 14. Khi nghe những bài hát này tôi lại thấy bồi hồi nhớ về những kỷ niệm xưa,một cảm giác rất sâu lắng khó tả.cứ thấy buồn buồn da diết trong lòng.

 15. Khi nghe những bài hát này tôi lại thấy bồi hồi nhớ về những kỷ niệm xưa,một cảm giác rất sâu lắng khó tả.cứ thấy buồn buồn da diết trong lòng.

 16. Khi nghe những bài hát này tôi lại thấy bồi hồi nhớ về những kỷ niệm xưa,một cảm giác rất sâu lắng khó tả.cứ thấy buồn buồn da diết trong lòng.

 17. NL kế các câu chuyện tình qua tiếng hát tha thiết lay động hồn tôi. NL sống mãi qua tiếng hát để lại đời sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here