Những hiểu biết cơ bản nhất để trở thành Hacker – Phần 1

7
3Lời đầu tiên Trân xin chào tất cả các bạn ! Như Trong video lần trước, bạn Mỹ An có nói sẽ làm series những hiểu biết cơ bản nhất để trở thành Hacker. Do một số vấn đề thì hiện nay Trân sẽ chịu trách nhiệm gửi đến các bạn.Rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn.
Nhiều bạn Newbie có hỏi Team “Hack là như thế nào? Làm sao để hack?” Nhưng các bạn đã quên mất một điều là các bạn cần phải có kiến thức một cách tổng quát, hiểu các thuật ngữ mà những người rành về mạng hay sử dụng. Riêng Trân thì chưa thật giỏi bao nhiêu nhưng qua nghiên cứu, Trân cũng đã tổng hợp được một số kiến thức cơ bản, muốn chia sẻ cho tất cả các bạn, nhằm cùng các bạn học hỏi.
Trân sẽ không chịu trách nhiệm nếu các bạn dùng nó để quậy phá người khác. Trong video này Trân cũng có chèn thêm một số cách hack, crack và ví dụ căn bản, các bạn có thể ứng dụng thử và nghiên cứu xem video để hiểu thêm, rồi khi bắt gặp một từ mà các bạn không hiểu thì hãy xem lại video này để biết, trong này Trân có sử dụng một số ý của các nguồn khác mà Trân thấy rất hay . Trân xin cảm ơn những tác giả đã viết những bài ấy. Và Trân đặt biệt cám ơn Team đã tổng hợp lại..

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ The Kali Tips:
★ Fanpage :
★ Ủng Hộ Team :
★ WEB : www.thekalitips.wiki
★ Email : thekalitips.wiki@gmail.com
© Bản quyền thuộc về #TheKaliTips
© Copyright by #TheKaliTips ☞ Do not Reup

#GiảiPhápBảoMật
#TheDarkSide
#Hacker

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/tong-hop/

7 COMMENTS

  1. ad cần làm video cẩn thận hơn, có khá nhiều lỗi nhỏ, tuy nó không ảnh hưởng gì lắm nhưng nhiều sẽ làm khó chịu người xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here