Tâm sự của một học sinh giỏi thi trượt cấp 3 | GALA "Thay đổi vì một trường học hạnh phúc"

24
3



“Mày đừng đi học nữa, mày học cũng chẳng làm được gì đâu!”
Nếu rơi vào hoàn cảnh giống như Việt Anh, một học sinh giỏi luôn sống trong kỳ vọng của gia đình và bè bạn, bạn sẽ làm gì? 😣
———————————————————————————————————–
Cách đây gần 3 năm, chương trình Thầy cô chúng ta đã thay đổi đã trở thành bước đi đầu tiên cho hành trình thay đổi mối quan hệ thầy cô và học trò trong nhà trường – đã mang lại những bất ngờ cho rất nhiều người đang làm trong ngành giáo dục bởi những câu chuyện hết sức chân thành, gần gũi. 8 thầy cô giáo đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc, với những hành trình khác nhau, họ đã dũng cảm công khai lớp học của mình và chấp nhận “dấn thân” vào một hành trình đầy thử thách để trở thành một người giáo viên mẫu mực. Thông qua sự tư vấn, đào tạo và huấn luyện của đội ngũ chuyên gia đến từ Việt Nam và Hàn Quốc của chương trình, 8 giáo viên đã không chỉ mở ra sự thay đổi của chính bản thân mình mà còn của rất nhiều giáo viên trên khắp cả nước.
Đặc biệt, ngoài 8 thầy cô giáo, chương trình còn có sự hiện diện của Bộ trưởng Bộ GD và Đào tạo, ông Phùng Xuân Nhạ; Tổng Giám đốc Đài THVN, ông Trần Bình Minh; Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông Bùi Minh Đức. Ngoài ra còn có ban cố vấn của chương trình Thầy cô chúng ta đã thay đổi, cùng nhiều quý vị làm việc trong các Sở, Ban, Ngành giáo dục và các giáo viên, các thầy hiệu trưởng đến từ nhiều trường học trên cả nước…

Và chương trình Thay đổi vì một trường học hạnh phúc chính là nơi để chúng ta cùng lắng nghe các câu chuyện, góc nhìn từ giáo viên, hiệu trưởng các trường – những người đã tìm ra được cách thức để chuyển hóa chính mình, vượt lên trên áp lực, từng bước xây dựng lớp học hạnh phúc, và chia sẻ của chính các bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường.
——————————————————————————————————-
➢Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:

Nguồn: https://soctrang-online.net

Xem thêm bài viết khác: https://soctrang-online.net/giao-duc/

24 COMMENTS

 1. Các bạn khán giả quan tâm tới giáo dục có thể theo dõi cả series Thầy cô chúng ta đã thay đổi và Gala Trường học hạnh phúc trong playlist sau nhé:
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLmQ5jM-Tsmbyj8ytYKvRflxRKunguEMHk
  Cảm ơn các bạn!

 2. nh bạn 0 hiểu cơ chế thi năm 2016 nhỉ? Trượt cấp 3 ý ở đây là trượt công lập. Tức là trượt cả nv1 và nv2. Nv1 là trường điểm trượt và xuống nv2 trừ đi số điểm bắt buộc rồi thành trượt tiếp nên mới vào trường tư. Nghiễm nhiên trượt chuyên 0 được tính là trượt cấp 3

 3. Bh em rất sợ trượt cấp 3
  Vì số học sinh lớp 9 năm nay ở nghệ an khá nhiều
  Khả năng thi trượt sẽ rất cao
  😞😞😞😞

 4. Haizzz
  Việt Nam thật thiếu hiểu biết về tâm lý
  Thật sự
  Em mới 10 tuổi thôi và biết chắc rằng lên cấp hai nó sẽ “Sóng Gió” hơn rất rất nhiều
  Việc đó chắc chắn rằng: Việc học đã thay đổi 360 độ
  Xin đừng dislikes nha, hãy comment nếu mình/em nói thiếu suy nghĩ

 5. rất hay ! bởi v ms nói trừ tội giết ng , dù con cái có lỡ hay cố tình làm sai , bậc cha mẹ nên cho con sữa sai , chứ kp dồn no vào duong cùng , phap luật còn co khoan hồng mà.

 6. Cháu thông minh , hoạt ngôn . diễn thuyết rất hay nghe thật sự xúc động . Hãy cố gắng lên cháu nhé. Tỷ phú Trung Quốc Jack Ma cũng rất long đong về học hành thi cử nhưng giờ thì ông ấy đã là người trên cả tuyệt vời.

 7. Học giỏi ko nói lên khả năng của bạn , nó chỉ nói lên 1 quá trình bạn đã cố gắng như thế nào thôi , khả năng là khi bạn biết tự vươn mình lên đúng lúc , đúng thời điểm , mà ko phải thông qua những con số trong bảng điểm vì đó chỉ là kết quả mà thôi . Ra sã hội để thể biết đc mình là người thành công , ko thì qua bảng điểm , mà thông qua những con số phải ko nào , đôi khi chỉ là khi ra cảm giác thế nào là thành công , và đó là khả năng thứ mà tôi nể phục ở con người , đôi khi nó tồn tại ko đúng lúc , nhưng nó thể hiện ý chí và nghị lực của bạn , đó mới là thứ làm tôi nể phục ở 1 con người .
  Cảm ơn bạn đã lắng nghe tôi nói , đọc những dòng chữ mà tôi viết , cảm ơn

 8. Xưa mình trượt cả lớp 8 bạn bè mất hết không còn 1 ai,sau đó mình cố gắng làm lại từ đầu thi đỗ cả vào trường điểm và tốt nghiệp THPT và giờ đang làm giám sát nhân sự, nên mình khuyên bật cha,mẹ hãy hi vọng và động viên con mình nhé.

 9. Anh ấy là người rất có nghị lực em mong rằng sau này anh sẽ trở thành một người có ích cho xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here